Công ty cơ sở chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa giá cao ở TPHCM (quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tận Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hốc Môn, huyện Nhà Bè). Thu mua phế liệu nhựa giá cao ở Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ) , Biền Hòa, Đồng Nai,…

Phân loại giá nhựa phế liệu

Về giá thành thì tùy vào các loại nhựa khác nhau mà giá sẽ khác nhau, có nhiều loại sản phẩm nhựa vẫn còn giá trị sử dụng sẽ có mức giá cao nhất, sau đó sẽ tới các loại nhựa tái chế. Cụ thể như sau:

  • Đối với các loại sản phẩm nhựa còn giá trị sử dụng sẽ khó để định giá, chính vì vậy chúng tôi sẽ báo giá khi được kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm.
  • Các loại nhựa PP sẽ có giá từ 6.500 đến 18.000 đồng/kg tùy loại.
  • Nhựa PVC sẽ có giá từ 6.500 đến 15k/kg tùy loại.
  • Nhựa Hi từ 15k cho tới 25k/kg tuy loại, đây có thể nói là loại nhựa tái chế đắt tiền nhất.
  • Nhựa ABS giá từ 18k-30k/kg đây là loại nhựa bán rất được giá, do khả năng tái chế và được sử dụng để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Công ty chuyên thu mua phế liệu nhựa giá cao

Ở bên trên chỉ là bảng giá tham khảm. Giá thành mà chúng tôi đưa ra nhiều khi còn cao hơn rất nhiều, tùy vào loại nhựa bạn bán, cũng như về độ mới và khả năng tái chế của nó. Nhưng nhìn chung giá thành tại công ty thu mua phế liệu chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bạn sẽ khó mà tìm được nới nào có thể đưa ra giá thu mua phế liệu cao như chúng tôi.

Chính vì thế, khi có nhu cầu thanh lý hay bán các loại nhựa phế liệu, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ xử lý phế liệu một cách vô cùng nhanh chóng, tiền mặt trao tận tay.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về giá cả hợp lý và thời gian thực hiện đàm phán, mua hàng nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần bán nhựa phế liệu HD, PP, PE, PS, PVC,E…? các loại nhựa phế liệu này thường có ở các công ty sản xuất các sản phẩm nhựa hoặc sản phẩm có một số bộ phận bằng nhựa..Công ty thu mua phế liệu chuyên thu mua nhựa phế liệu giá tốt. Tất cả các chủng loại phế liệu nhựa PVC, HD, PE, PS, PP thường có ở các công ty, xưởng sản xuất gia công đồ nhựa đều được chúng tôi thu mua lại với giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.